Rainbow baby after blighted ovum pregnancy

Mga mi, gano katagal after ng miscarriage due to BO kayo nagkaron ng rainbow baby? First pregnancy ko is BO and worried ako to try again. Totoo rin ba na fertile tayo after ng miscarriage, like we can try din agad at mabilis mabuntis? #blightedovum

1 Reply

Agree po ako jan mii. Yung kapatid ko po nagka miscarriage, agad po siyang nabuntis like a month or two after. Pati din po mga kaibigan. Kaya, try padin po.

3w ago

thanks mi. hoping for a rainbow baby soon❤️🙏