Gano po katagal bago pwede mabuntis ulit after makunan?

Miscarriage

8 Replies

Nakunan din ako last monday sis 🥺 At yan din ang tanong ko. Kasi gustong gusto ko na talaga magka baby 😭 Pano po kaya pag hindi naman niraspa?

2y ago

Ang advise po sakin ng OB ko after ko uminom ng gamot for a week para mailabas lahat, magpapa Ultrasound po ako if may natira pa kapag marami pa raw need ko po magparaspa if wala hindi na po need... Sa tuesday pa po ang balik ko eh, dun ko pa lang itatanong if kelan po pedeng magbuntis ulit... Kaya natin to mommy.. 😔