Mga mi gestational sac po ba to? Delayd ak ng 1 mnth tas spotting tas now nagkamens pro ito lumabas

Miscarriage po kaya ito 4weeks help

Mga mi gestational sac po ba to? Delayd ak ng 1 mnth tas spotting tas now nagkamens pro ito lumabas
14 Replies

mukhang placenta na yan eh at sac.. miscarriage na yan mii..ganyan din lumabas sa akin noon pero mas malaki sa akin tapos nakita ko na parang white na supot 12weeks na akong pregnant nun nalaglag yun dahil sa stress..naunang lumabas un bata bago un placenta at sac tapos halos 10days akong niregla nun kusa naman siyang huminto pero hindi na ako nagparaspa kasi sabi naman ng ob ko kahit hindi na kasi lumabas naman daw lahat..malalaman mo kasi pag may natira pang laman kapag 1month hindi pa rin humihinto un dugo..last year ako na experience un miscarriage awa naman na diyos 17weeks pregnant na ako ngayon at ok naman un bata sa loob.

10mo ago

un sayo kasi parang hindi pa mukhang baby kasi lumalabas na parang 6-7 weeks pa lang un baby mo kaya kung lumabas man un parang buong dugo..un sa akin kasi may ulo at katawan na eh kaya nakita ko agad na baby un lumabas..mabait pa rin sa akin si lord kasi hindi niya ako pinaghintay ng matagal nasundan agad siya...pray ka lang mi baka sa sunod suwertehin ka bigyan ka agad ni lord ng baby.

do not jump into conclusion yet, mommies. maraming reasons kung bakit nade-delay ang period, doctor at tamang tests lang po makakapagsabi kung miscarriage nga yan or blood clot lang na period gawa ng delayed menstruation. let's pray for a good result instead. 🙏

mga mi delayed po ako 1 month dapat MAY 10 period ko pro di dumating then MAY 18,19,20 spotting tas nawala ng 1 week tas JUNE 3 &4 NAGSPOTTING gang lumakas naman na now tas nay lumbas na parang liver na laman. ano po kaya ito nanginginig ako sa takot.

Mi nag PT kaba ? Positive ba ? Kung Oo eh baka nga . pero nangyare ndin skin yan before . di nman ako preggy pero delay ako . wala nman mkita sa trans v ko . kundi slightly enlarged uterus at makapal na lining ng matres .

miscarriage napo Yan sis ganyan po lumabas saakin dalawang beses ako nakunan ganyan po yung una ko bilog napo yun tapos yung Isa ganyan po 🥺💔

Hi miii .. mas better na ipakonsulta mo na agad sa OB yan para wala ka na ding agam agam at dapat i-overthink pa.

ako pag may pcos ako dati pag dinudugo ako may lumalabas na ganyan pag nag re regla ako

Consult your OB na agad mommy to better assess you po and para mas sigurado ka.

miscarriage po mi.. ganyan yung sakin last november🥲

10mo ago

much better Mi..pa check ka po pra masure mo po..

May lumabas din po sakin ganyan pero nag pt po ako positive pa din po