Naduling dn po ung ank nio tas nakatingala lang tas matigas ktawan 1 mnth po siya kmusta po baby nio

seizures ba tawag don?

5 Replies

Normal lang po na naduduling sila, pero mawawala din po eventually. Normal din po na palagi nakatingala, that’s for their development. Normal din po na nagtitigas sila ng katawan at ulo or habang nakatingala.

1y ago

panong normal po, may explanation po ba dun?

ganyan din baby ko minsan nahihirapan ako hawakan malikot pag lumiyad sya matigas yung katawan nakatingala 24days old palang si baby parang hindi sya newborn kung lumiyad.

ung baby ko laging naka tingala tsaka naninigas, sobrang dalas, parang nagagalit na ewan minsan namumula pa

1y ago

okay lang naman po, turning 3mos napo siya tom, halos ganun parin po siya pag ngagalut o naiinis nnainigas talaga HAHAAHAHA parang gigil na gigil, parang normal lang siguro sa baby un hehe, slr😁

hello po mommy . Kamusta po ang baby nyo ? naulit po ba ung nangyari ? Ung baby ko kasi ganun din..

1y ago

awa po ng diyos hindi na po naulit, pero dalawang beses po nangyari nung before and after po niya mag one month

normal lang po yun.

1y ago

2 beses po kasi nangyari and nung pangalawa mga 10 minute po siyang ganun hanggang sa nangingitim na po pagdala po namin sa ospital normal naman po lahat ng findings