4weeks and 1 day preggy

Hi Momsh, is it normal na hindi pa makita ung Gestational sac at 4weeks and 1 day? Meron po ba dito nag pa transv ng 4weeks. Thanks in advance

2 Replies

Too early pa po kasi. At least 6 weeks po para makita pati heartbeat.

5y ago

Mild cramps lang sis, no spotting naman.. Hopefully no spotting happen. Pray lang at extra care. Thanks sis :)

maaga pa yan sis 6-8weeks para sure 😊

5y ago

grabe xa. hahahahaha!!!!! lols. ako kasi. iba ultrasound.... iba OB... need ko pa magpaultrasound sa iba then bigay kay OB result kaya walang rapor yung tagaultrsound. pero mabait si OB.