Gestational sac and yolk sac

5weeks and 3days na po aqng buntis. gestational sac and yolk sac pa lng nakikita sa transv. Naka experience po ba kayo nito? Sabi ng Ob sakin balik dw aq 1week next trans v q to confirm na prenancy viable ba. nag spotting pa rin aq until now. #pregnancy #advicepls

5 Replies

Normal lang po masyado pa po kasi maaga yung 5 weeks para makita si baby. Ganyan din po sakin dati, 5 weeks 4 days ges sac lang meron. After a week nagpaultrasound ulit ako pero ges sac pa din yung nakita although lumaki yung sac kaya sabi ng OB ko may pag-asa na viable yung pregnancy. After a week, pinaulit ako ng ultrasound, that time 7 weeks na ko, nakita na si baby and may heart beat na. Congrats on your pregnancy! ❤️

same po sa akin 5 weeks din po ako ng nagpa tvs, yolk at tsaka gestational sac palang po siya. nong ika 7 weeks nako, nakita na yung maliit na baby at yung heartbeat niya. sabi ng ob ko normal daw po yun as an early pregnancy. most likely daw 8 weeks makikita na siya.

Same lng tau sis 5 weeks aqo nag pa ultra wla pang hb c baby pero now 7 weeks & 4 days na bbalik aqo sa ob ko april 1 pero ramdam ko my malakas na napintig sa my bandang puson ko sna hb na n baby 🙏🙏😊😊

Normal po yan na ganyan pa ang nakikita. Ako nung 6 weeks ganyan lang din. Nakita na sya nung sunod na checkup ko. Ang hindi po okay ay yung spotting.

yes po na experience ko rin 5weeks ! Pero na confirm naming buo na si baby 8-9 weeks nako and now I'm 12 weeks and 5days pregnant