Bakit walang tiwala sa OB?

Minsan po kasi di nakakatuwa mabasa ito ng paulit ulit lalo na sa mga nag papacheck up sa OB Need bato inumin Anong ggawin kasi may UTI ako Safe ba ito inumin? Mga Mommy nakakainis lang bakit kaya nag dadalawang isip sa mga binibigay sa inyo ng doktor? Kaya tayo nag papa check up para tulungan tayo sa pag bu buntis lalo na sa baby. Doktor na nga nag orescribe yet nag tatanong oa kayo dito sa app? Iba iba tayo ng katawan so mag kkaiba ang treatment na kailangan natin Pero please in general required talaga inumin ang ferrous sulfate, folic acid at calcium or milk kapag nag bubuntis tayo ok? Atleast 8-12 glasses of water ang inumin araw araw 200-220cc kada inom FYI Kung maselan naman kayo bed rest Kung dinugo kayo kahit dipa due date pa check up na ! Lalo kung may sumakit baka gusto niyo maagasan ano!? Bakit required lahat yan? Para sa baby mo Sa blood count mo Prevention sa infection and UTI at ma fully develop ang baby mo At higit sa lahat di tayo matulad sa premature birth!? Gets For short TO TAKE FULLY CARE OUR PREGNANCY Nakakainis lang po kasi swerte niyo may pang pa ob kayo yung iba di afford kahit gusto nila pero KAYO dumalaw na sa doktor lahat lahat nag iinarte pa sa bigay ng doktor.! Ask your doktor na agad before leaving your check up! Be smart magiging ina na kayo di pwede lahat idadaan niyo sa haka haka

83 Replies

FYI lng Di aq isa s mga sinsbi mu.pero gusto q lng Mag react s sinsbi mu.pwede k nmn po cguro umlis s group Ng Asian parent kung ayw mu mkbsa Yun lng Yun.ung iba n nag ttnong di nmn nmimilit n sumgot ang bwat isa. Kung cno lng my gusto at my time n sumgot.nsa sayo n po un kung gusto mu sumgot o hindi.ung about s OB di rin nmn tlga lhat eh alm nila.Like ibng mga doctor s hospital my mga nag ttaning s mga pasyente nila hnggng dto n lng ang buhay mu.Pero Yun p nga ung Mas tumtgal ang buhy ung tinaningan nila.isa lng Yan s example n di lhat alm Ng doctor only God knows po.

4y ago

Hahaha laugh trip ☝️👆