medication

pag ba nag pa check up ka tapos niresetahan ka ng mga gamot. na gling naman daw sa ob mo safe po nag aalangan kase ko inumin lahat eh pero may name naman ng ob ko sa baba salamat sa makakapansin

2 Replies

oo safe, di ka namn reresetahan ng OB kung di sya safe

5y ago

welcome po ?

Opo basta reseta ng ob. Safe na safe po yan sa buntis.

5y ago

actually po hndi na po ako sa o.b ko nagpa check up sa e.r na po hndi ko na po kase sya mahintay kase 4pm pa sched. nya nung day naun pero nung time namn po na nag 4pm na nakikipag coordinate naman po sila sa o.b ko kase lumalabas po yung nurse ?