Sarcastic na OB

Hi mga mommy Wala gusto kolang i share yung experience ko sa last Doktor na pinag pa check up-an ko. Nakakainis kasi first baby ko so I have many questions yet pinapara ako mag salita na laging siyang nag mamadali and full of sarcasm ang pag sasalita niya? diko alam kung bkit pero maayos naman ako mag salita sa kanya ang magulo minsan kausap. Di nag fi fill up ng records sa pre natal check up book ko ? di naman ako recorder na lahat sinasabi niya ay tanda ko So ayun nainis na mommy ko kasi 2nd time na namin sa kanya baka mag change na kami ng mas friendly na doktor.

2 Replies

Pag d ka comfortable s OB pde ka maghanap ng iba. Importante na feeling mo may care at pinapakinggan ka ng kausap mo. Pano pag may emergency kang tanong baka d yan makausap.

5y ago

Yup. Change your ob.

Better change nlng ng ob sis. May ganyan tlga na ob hay