ask lang po..

Pwede ko po bang inumin tong ferrous sulfate+folic acid kahit di nireseta saken ng doctor, etong tatlong gamot po na to yung nireseta saken ng doctor nung nag pa check up ako

ask lang po..
1 Reply

Pwede nmn momsh, safe nmn yan ung bigay sa center.. pero double check nyo po ung expiration ha kasi ung sakin april 30 pla ung expiration date tapos march 30 binigay sakin hehe.. pero momsh, sa ngayon ano po pla mga vitamins na tinitake nyo? Bka kasi my ferrous na yan at folic tapos mgdoble2 po

4y ago

Dipo nila ako binigyan ng ganun eh sa metro doctor po ako nag pa check up unang check up ko palang po nung 11 this months and sa 11 pa po ulit ako babalik next month pa po