Biyenan issues

Minsan parang pinagsisihan ko na nagasawa ako dahil sa mga biyenan ko hehe lately lang ksi lumabas tunay nila na ugali. Nung magpapakasal na kmi. Tama ba tong naffeel ko? Okay kami ni hubby pero pag nangealam na biyenan ko. Lagi kmi nagaaway. Haii. What to do po?

2 Replies

may mga byenan talaga na pakialamera. kaya mas maganda naka bukod kayo ng bahay eh. kase sulsol minsan para mag away kayo mag asawa. kausapin mo asawa mo na baka pwede pag may problema kayo nalang dalawa ang mag usap para iwas away na din

2y ago

parang yung naging byenan ko dati sa una kong asawa. Puro ganyan ganito bakit kase ganyan. Usap kayo ng asawa mo sis. kamo di mo napapansin nagtatalo lang tayo? eh kung tutuusin dapat tayong dalawa lang ang nag dedesisyon. may pamilya kana. Ganyan ganyan usap kayo

hubby must know that his priority is you, not his mom. remind him of that.