Normal ba sa baby ang maraming muta? Yong left eye niya kasi parating nagmumuta ag worried lang ako.

Minsan kasi di niya maidilat left eye niya kasi dumidikit yong muta. Yellowish din yong muta niya. Medyo yellowish din pa yong puti sa mata niya. 1 week pa lang po si baby ko. Next week pa kasi ang follow up check up niya sa center. Thank you po in advance sa sasagot 💙❤

11 Replies

hello mamsh, share ko lang po. baby ko upon birth mas mamuta ang left eye nya and according sa pedia po namin, normal lang simce di pa naman po ganun ka developed ang tear ducts ng mga babies. ang pagmumuta kasi ng baby nangyayari po pag barado ang tera ducts (di lang po yun dahil may infection). di po advisable ng pedia namin na lagyan ng breastmilk o kung ano pa po. nawala lang ang pagmumuta ni baby nung nag3months na sya. linisan mo lang lagi ng cotyon with warm water. if may greenish discharge at redness ng mata, yun po ang sign na infected na. for more peace ofind, ask ypur pedia na rin :)

Nag kaganyan din si baby kung nung bagong panganak, 3 days lang naman. Ang reason daw is nag gamot kasi ako ng UTI nung nasa tummy ko pa siya. 😊

Kala ko baby ko lang ganto,2weeks old din si baby at lagi nagluluha tapos nagmumuta mata niya.

Same case with my baby when she was a week old. Her pedia recommended Erythromycin eye ointment

same din po sa baby ko nililinisan kulang po ng cotton buds tapos warm water ngayon po okay na

ganyan din sa baby ko mhie pinapatakan ko lng ng breast milk ko noon ok nmn po tanggal agad

ok lang daw yan sabi ng pedia as long as hindi red eyes ng baby at nagmumuta lang

normal lang po yan ganyan din po sa baby ko 1 week po sya nagmuta

ganyan din po baby ko 6months na kada dede kasunod utot at pupu

nagkaganyan din po baby ko nilagyan ko lng breast milk ko po.