nagluluha ang mata

Mga momsh ask ko lang po kung normal ba na nagluluha ang left eye ni baby?..1month & 16days si baby..mawawala din ba ang pagluluha nya?..madalas kasi pag gising nya ang dami nyang muta pero di pa naman umabot sa di nya maidilat mata nya..salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Ipacheck niyo po baka conjunctivitis yan. Pwede niyo rin patakan ng breast milk niyo ang eyelid ni baby. Apply breast milk on the eyelids of both the eyes of the baby for 2-3 times a day. You may express directly or express it in a cup and apply using a dropper. Apply the milk to both the eyes to avoid spreading the infection to the uninfected eye.

4y ago

Di naman po namumula ung left eye nya