Giup minh voi

Minh uong sua similac ma gua uong xong la buon non. Mọi nguoi chi giup e voi hay la do sua nay khó uống á

7 Các câu trả lời

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

sữa similac khó uống lắm mom...mjh thấy uống sữa tươi k duong hay ngũ cốc là dễ uống nhất

Mình bầu uống sữa tươi không đường á mom,dễ uống mà con lên cân lắm

m uống sữa tươi ko đường vừa mát mà dễ uống hơn m ạ

dùng sữa tươi k đường cho dễ uống mom..

m đổi sữa đi tr'c e uống sữa đấy k uống dk