Tập đau làm me

Cac m oi cho minh hỏi la sua nao giup be tăng cân va phat trien tot vay ạ .minh đang cho con uong sua colos baby ma ko thay tăng cân .nên minh muon đổi sang sua khác .

9 Các câu trả lời

Bé chị mình cũng dùng colos r đỏi qua blackmores ấy mom. Còn tăng hay k cugx do phần bé nữa, hấp thụ tốt ko, hoạt động nhiều k nữa mom ạ

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m. m tham khảo meiji, nan, blackmore thử nè

2y ago

cam on m nhe

tăng cân hay không còn tùy vào khả năng hấp thụ của con nữa m

do hấp thu của bé thôi, chứ sữa nào cũng tốt m..

đẩy bài cho mom nhé, mom thử anpha grow đỏ xem nè

còn do bé có hấp thụ hay ko nữa mom ạ

mom thử dùng nan hoặc Meiji xem sao

m thử nan hoặc meiji xem sao

Do bé hấp thu ntn nữa Mom