Các mẹ cho mình hỏi muốn sinh bé trai có cách nào 9 xác ko mnguoi chỉ giúp thank

Minh muốn sinh bé trai mọi nguoi chỉ giúp mình kinh nghiệm với ạ

30 Các câu trả lời

cách nào cũng mang tính chất hên xui, bạn mình đi bs canh trứng cũng ko được như ý ngay bản thân mình kinh nguyệt nhảy tè le có khi 32, 35, 40 ngày. mình để ý dấu hiệu trứng rụng rồi thả dính, chỉ nghĩ dính bầu thôi chứ ko nghĩ trai gái. nếu được bạn để ý gần ngày trứng rụng âm đạo ẩm, ra khí hư, khi nào dịch nhầy trong và dai như lòng trắng trứng thì tới thời điểm rồi đó, thả lúc đó tăng khả năng bé trai

9mo ago

Ok bạn nè cảm ơn mom nhiều nhe