Các mẹ cho mình hỏi muốn sinh bé trai có cách nào 9 xác ko mnguoi chỉ giúp thank

Minh muốn sinh bé trai mọi nguoi chỉ giúp mình kinh nghiệm với ạ

30 Các câu trả lời

cách nào cũng mang tính chất hên xui, bạn mình đi bs canh trứng cũng ko được như ý ngay bản thân mình kinh nguyệt nhảy tè le có khi 32, 35, 40 ngày. mình để ý dấu hiệu trứng rụng rồi thả dính, chỉ nghĩ dính bầu thôi chứ ko nghĩ trai gái. nếu được bạn để ý gần ngày trứng rụng âm đạo ẩm, ra khí hư, khi nào dịch nhầy trong và dai như lòng trắng trứng thì tới thời điểm rồi đó, thả lúc đó tăng khả năng bé trai

9mo ago

Ok bạn nè cảm ơn mom nhiều nhe

mom thử canh quan hệ vào ngày rụng trứng kết hợp rửa nước muối nabifar ngoài tiệm thuốc có bán nhé, trước và sau quan hệ cứ rửa đều đặn hàng ngày cũng được nhé. mình áp dụng được bé trai nè

trai gái do gen của ck bạn thôi, nó cho tinh trùng X thì Gái, Tinh Trùng Y thì trai, còn muốn 9 xác chỉ có cách làm thụ tinh sàn lọc thôi, mấy cách dân gian thì hên xui k đúng đâu

Mua que thử rụng trứng về canh trứng, cho ck ăn thịt bò, hào nhiều vô, nhưng xác suất ko được 100% đâu nghe mom. M muốn chắc thì nhờ bs can thiệp

Nếu canh tự nhiên dựa vào chế độ ăn và tính ngày thì xác suất cao hơn thôi chứ muốn 100% chỉ có can thiệp bác sĩ và đầu tư tiền thôi m

9mo ago

Cái này hơi phức tạp với yêu cầu quá trình dài á m. Mình bé gái đầu bé sau canh thì trai nhưng ko biết chỉ cho m thì m có đc z ko thôi.

b pha nước muối loảng rửa bên ngoài , không rửa lại nuoc truoc khi.. m 2 nhóc ôi nhé ( đối với m thôi không biết mọi ng sao nhé) 0

mình không biết cách này có chính xác không,nhưng mình 2 đứa con trai rồi,giờ làm thử cách họ bày để đẻ con gái và đã như ý muốn.

Mom tính tuổi âm và tháng âm thụ thai theo bảng này chắc chắn dc, ví dụ 93 năm nay 31t thì thả vào ngày tháng 7 âm hoặc tháng 9 âm lịch

9mo ago

Mom điền vô bảng này cho dễ nè, mình thấy cũng khá chuẩn https://chiic.me/du-doan-gioi-tinh-be-theo-lich-trung-quoc/

sinh dc trai hay gái quyết định nằm ở tinh trùng của ck bạn hết..k có cách nào kể cả canh trứng hay can thiệp từ bs gì đâu

M lên mạng xem ấy ngta chỉ cho kỹ lưỡng lắm. Theo kinh nghiệm của mình thì phải áp dụng khắt khe thì xác suất mới cao nè

9mo ago

M cứ google gõ là ra à. Mình tổng hợp từ nhiều trang lắm. Ko m tìm fb mình đi gõ tên y chang vầy là ra mình nói lại cho. Nhưng giờ mình bận đi đẻ mình hứa sẽ trả lời ngay khi có thể nha.