Đau 2 bên vú sau sinh

Mik sinh dc 1 tháng thì vú trái bắt đầu đau, e sờ thì cảm giác như có hột ji đó, bé bú núm vú rất đau, 2 ngày sau thì đỡ đau như chìu nay thì bên vú phải đau lun. M nào bị như e ko. Bé đầu e có bị viêm tuyến sữa, ko lẻ lần này e cũng bị ak. E lo qa , lo mất sữa khi dùng thuốc

15 Các câu trả lời

mình cũng bị, nhưng massage nhiều ở những cục đó rồi cũng hết nè, mom cố gắng massage nhiều vào

Mom cứ đi khám cho yên tâm chứ ở nhà vừa đau vừa lo lắng đâm ra lại street mất sữa á mom

có thể mom bị tắc tia sữa, mom massage ngực bằng khăn ấm trước khi cho bé bú nhé

Mon dung may hut sua ra . Hut het đen luc mền la dần dần khoi. Ai chả gap qua

m bị tắt tuyến sữa rồi. chườm nóng mát xa bầu vú nhiều vào m

Hình như nếu tắc tuyến sữa thì lúc bé bú không có đau

Moi ngâm nước nóng nhà mình cũng bị v roi cũng hết

Mình cũng bị v nhưng để dần cũng hết

cứ đi kiếm tra trước rùi tính,m ạ.

Mom đi khám cho yên tâm nhé