Núm vú của con có xuất hiện cục thịt bằng hạt đậu ở bên trong vú

Các mom ơi cho em hỏi chút ạ . Hôm nay e đi tắm cho con , sờ vào ngực con thấy núm vú có cục thịt bằng hạt đậu ở trong núm vú . Chỉ xuất hiện ở bên ngực trái thoi ạ . E sờ vào thì bé không đau , không sưng , không chảy mủ . Con em được 6 tháng 9 ngày ạ . Có mom nào con cũng giống vậy chia sẻ giúp e với ạ . E cảm ơn ạ

16 Các câu trả lời

bé gái à mom cho bé đi khám khi không yên tâm mom ạ chứ k nến sờ nhiều vào ngực bé đâu

Theo dõi thêm, nếu có gì bất thường thì mẹ nên đi khám nha

thấy con có gì bất thường thì cho đi khám m ạ

bình thường mom ơi do bé bú mẹ nên bị thôi

nên đưa con đi khám mới biết được mom à

Thấy bất thường thì nên đi khám mom ạ

mình nghĩ là ko sao nếu bé ko khó chịu

K yên tâm thì cho con đi khám đi mom

mom đưa bé đi khám cho ytaam mom ạ

k có ảnh nên cũng có hình dung