Áo có cách gì giúp em void . E bị đau 2 đầu núm vú , bé bú cũng đau ko bú cũng đau a.

Ai có cách gì chỉ em với . E bị đau nhức 2 đầu núm ví quá MN ạ . Con e đc 12 ngày a

9 Các câu trả lời

Lúc mới sinh mình cũn vậy. Bạn mua chai mother care thoa dưỡng to sau khi cho bú. Ra tháng từ từ hết. Ti bị sưng và nhạy cảm sau sinh đó Mỗi lần con bắt ti muốn đái trong quần luôn. Cắng răng mà chịu hôi

Tầm hơn 20ngày mới khỏi đau b ak. Mình cũng bị vậy vì đầu ti ngắn, con khó ngậm đúng khớp nên bị đau. Bé bú lâu đầu ti nó dài mềm ra mới đỡ và khỏi đau

mom bị tắc tia sữa đó, mom uống nhiều nước, cho bé bú nhiều vào là hết nè mom

Mk lần đầu cho bé bú cũng thấy rát khó chịu nhưng dần dần quen mới đỡ

chưa quen đó mom, nếu ko bị trầy thì ko sao

Cho bé ngậm đúng khớp ti mom nhé

mua núm trợ ti r cho bé bú

bé ngậm đúng khớp ko mom

Bị sưng k m