Chai cứng đầu ti

Con e hơn 1 tháng, bú mẹ hoàn toàn nhưng có 1 bên vú căng sữa nên bé ti nhiều, núm hơi thụt nên bé ti sai khớp hay ngậm đầu vú làm mình đau. Nay thấy 1/2 đầu vú bị tái màu đi, chai cứng không mềm như chỗ khác. Có cách nào làm phần chai cứng này mềm lại không các m, ngực có cục sữa cứng day mãi chưa tan, e sợ bị áp xe quá. #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

m chườm nóng, massage rồi hút sữa ra hay cho bé ti nhiều nè m. núm thụt khó ti m mua núm trợ ti cho bé dễ ti nè. núm vú bị tái màu khi bé k bú m lấy sữa của m bôi lên thử xem nè

Núm thụt thì mom nắn đầu vú cho dài ra để bé dễ ngậm đúng khớp nè, khi ăn cơm mom lấy đầu đũa gắp đầu ti ra thử xem thế nào hồi mình thử thấy được nè

3y ago

Mom bị căng thì mom thử dùng rượu nếp trộn với men rượu nếp rồi đắp lên ngực sau đó rửa sạch bằng nước ấm và masage ngực cho nó mềm ra nè

cám ơn m nhiều nhé, mình lo quá sẽ làm thử. Mỗi lần con ti rất buốt, con còn nghiến ti nữa😭😭😭đau muốn rớt nước mắt

Mua núm trợ đi đi mom ạ Cục sữa day r hút ra, hút k hết thì lấy tay day xong vắt ra mom, tay mới vắt mạnh đc đó

cho con ngậm đúng khớp lại là đc m

3y ago

con nó thấy ti là chúm miệng lại mút mút. với căng bầu ngực qua bé k ngậm đc sâu m. e cố cho đúng khớp mà k đc😥😥😥

dùng khăn ấm matxa