Lần đầu làm mẹ

E đang cho con bú. Cho e hỏi. Hôm chìu qua e bị đau vú bên trái. Đau như bị cương sữa. Xog e cho con bú mấy lần vẫn k bớt đau. Mỗi lần bé bú e đau k chịu đc. Tới trưa nay còn đau ê ẩm hơn hôm qua. Đau đầu ti ạ. H làm sao đây các m#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Đau đầu ti có thể bé bú không đúng khớp nè mom, mom đau ngực có thể do trái khế ở ngực nó chưa mềm ra để tiết sữa nhiều nè, mom chườm nóng rồi massage ngực cho nó mềm ra rồi cho bé bú hoặc hút ra nha

Đau đầu ti là mom cho bé bú ko đúng tư thế, nên bé ngậm sai khớp rồi Mom cho bé bú k hết thì hút hoặc vắt sữa ra, dùng tay massage rồi đè mấy cục cứng cứng trên vú kẻo để lâu nó tắc tia gây áp xe đó

m kt xem có phải bị nứt đầu ti k nè,nếu đúng m lấy vài giọt sữa của m thoa lên khi bé k bú sẽ đỡ nha

có thể là nứt đầu ti m nhé, nếu không đỡ m mua núm trợ ti về dùng nhé

có thể là nứt đầu ti mom nhé,mom bôi sữa lên là hết

có thể m bị nứt đầu ti bôi ít sữa lên là hết

3y ago

bôi 2_3 ngày mà k đỡ thì có thể đến hiệu thuốc mua thuốc bôi m nhé

mom xem có bị nứt đầu ti không

m xem có bị nứt đầu ti k nha..

mom xem có bị nứt đầu ti ko