Sugar/Gestational Diabetes

Hi mii. Naranasan mo rin po ba na tumaas ang Sugar mo nung buntis ka? Gestational diabetes. Ako po, tumaas ang sugar ko, nag monitor ako ng sugar ko gumamit ako ng glucometer every after meal need ko mag test. at mamii, naranasan ko yung langgamin ang underwear ko! Naranasan ko din na mamantakin ang underwear ko ng daga! OMG talaga. hahahaha yung isang linggo ko underwear which is 14pcs butas lahat. hahahaha. nakakaloka, kinailangan ko pa bumili ng maraming undewear, ang ginawa ko every after ligo ko nilalabhan ko na agad ang panty ko. pero, after ko manganak, naging ok na ako. after a month kasi bumalik ako sa lab para matest ang sugar ko, then ok naman na, kambal ko lang daw yung mild diabetes, actually pinapabalik ako after a year, pero di na ako nakabalik hehehe. naranasan nyo po ba magkaroon ng Gestational diabetes?

2 Replies

Yes po, but not just milb but gestational diabetes while pregnant hahaha but after lumabas ni baby tanggal na yung insulin and other maintenance! Thank God talaga at back to normal ang sugar ko after ni LO

Normal delivery ka po o na-cs?

1y ago

Cs po mamii.. ☺️