gestational diabetes

meron aq gestational diabetes at sa ngaun nag monitor aq ng sugar using glucometer nililista ko lng result at after 2 weeks balik ko kay dra pag d daw bumaba mag insulin na ako.btw im 27 weeks pregnant poh. ASk ko lng sis anu ba normal result ng sugar lng dpat?tnx

1 Reply

FBS less 70 to 95 After 1hr less than 140 After 2hrs less than 120 Yan yung sabi ng OB ko nung nagka GDM ako sa 1st preganncy Ni note ko din mga kinain ko and serving size para makita anong food nagpapataas ng sugar ko