Sinh dịch vụ tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Mấy mom cho mình hỏi sinh thường dịch vụ và chọn bác sĩ đỡ đẻ ở bệnh viện nhân dân Gia Định giá bao nhiêu ạ? Mom nào chọn loại phòng dịch vụ 2 hoặc 4 giường thì giá bao nhiêu 1 đêm ạ? Đặt cọc lúc nhập viện khoảng bao nhiêu ạ? Mình tập đầu bé đc 38 tuần 3 ngày rồi, bỡ ngỡ, mom nào sử dụng dịch vụ ở đây rồi chia sẻ giúp mình với ạ. Mình cảm ơn ạ!

3 Các câu trả lời

qt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

quan tâm

.