Cải thiện tình trạng dư ối tuần 38

E gái mh nay 38w, từ đầu thai kỳ mh thấy nó ko có mệt mỏi nhìu, cũn ko nghén. Tự nhiên hqa đi khám bsi nói dư ối, làm nó lo lắng cả đêm ko ngủ, nt vs mh suốt. Mh hỏi kỹ thì lượng dư của nó ko nhìu nhưng nó tìm hỉu thấy dư ối dễ sinh sớm, sợ phải mổ. Có bạn bầu nào cũn gặp tình trạng như e mh mà vẫn sinh thường ko ạ?

2 Các câu trả lời

Ủa dư ối mà ko phải song thai hay vị trí thai nhi bất thường thì vẫn sinh thường đc mà bạn, vs nữa thai cũn đã 38w r nếu cần sinh để an toàn cho bé thì vẫn đc nha bạn, ko phải quá sớm đâu nè. Cách khắc phục dư ối tuần 38 thì bạn nên nói e gái giảm bớt lượng đường nạp vào cơ thể, thường xuyên đi khám để đc theo dõi và kiểm tra. Thả lõng người, nghỉ ngơi ăn uống hợp lí

thai 38 tuần bị dư ối là mom sẽ thấy mình ăn khó tiêu, ợ chua, táo bón, giãn tĩnh mạch, sưng phù… ngày một nặng nề hơn . thường 38w là ối giảm từ từ tới khi sinh luôn. Mom hỏi bác sĩ cách ăn uống để k tăng ối thêm, để giữ thai đúng dự sinh và sinh thường là tốt nhất đó, bớt muối và đường trong thức ăn đi nhé