Uống gì để tăng ối?

Mh 32w5d đi siêu âm bs nói ít ối, uống nc dừa, mía hay sữa tươi k đường đều k thấy cải thiện. Thấy mấy chị mách là uống nước khoáng nhiều ối có đúng k mấy mom?

10 Các câu trả lời

chưa từng nghe uống nc khoáng nhìu ối mom ạ. dừa mỗi tuần 3 trái, mía tuần 3 4 ly, sữa tươi ko đg 1 ngày 3 bịch, ngoài ra phải uống đủ nước lọc, 1 ngày 2 lít, nước canh vào nữa mom ạ. Chứ nước khoáng kiểu nước suối đóng chai bây h toàn hóa chất

3y ago

cảm ơn mom. mh đọc trên mạng cũng thấy bầu k nên uống nc khoáng