Nước ối đục có sao không?

#tậpđầulàmmẹ Tính e hay hóng hớt, nay đi khám thai ngồi kế bên 1 chị thấy nch với ck là nc ối đục rồi chắc phải mổ sớm thôi nên e cũng tò mò. ai bầu nc ối cũng bị đục hay sao các chị, mà nc ối đục là e bé k ptrien nữa thì phải mổ đẻ à. E mới 30 tuần thôi, siêu âm k thấy bsi nói gì đến nc ối nhuwg nghĩ vớ vẩn lại thấy lo lo,. ối đục uống nc mía, nc dừa có sạch ối lại k?

Nước ối đục có sao không?
19 Các câu trả lời

Ấy đừng e ơi, buồng ối k lọc kiểu giống thận với bàng quang đâu mà nghĩ uống nc dừa nc mía là sạch ối dc.thình thoag uống 1 ly thì dc chứ uống nhìu lạnh bụng, khó tiêu. ối đục thì cũng nhìu ng.nhan lắm, nếu ebe thải phân xu thì nên giục sinh , để lâu con hít vào là nguy hiểm. Mà cũng đừng lo quá, cứ ăn ngủ, sh điều độ là dc, nhớ đừng ăn mặn vì dễ làm đục ối, cạn ối đó. Khám thai đúng lịch, có vde bsi bảo liền thôi

Bạn mình bầu tập 1 cũng tích cực uống nước dừa nước mía tháng cuối mà cúi cùng cũng phải sinh mổ đó mom, vì nó k đau đẻ, k mở ctc luôn. Dù nghe lời khuyên uống nc dừa sạch con này nọ nhưng ăn dao chứ k tránh đc. Mà mom đừng để ý nhiều, bs k nói gì là mom tốt r. Nc ối đục có khi là chất thải e bé, phân su của bé đó mom, nên tùy lý do mà nguy hiểm hay k.

Có mom nha! Nhưng mà uống ít thôi nước mía tối đa 2 ly một tuần thôi! Còn nước dừa rất mát mom 30w cũng chưa hẵng uống được một hai ngụm 100ml trở lại thì Oki ! Mom nên hỏi rõ bác sĩ hơn! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

3y ago

Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé

mình đang bầu tập 3 2tập trc mình mổ tập này đc 6 tháng mà k bt bị làm sao mà đau buốt hết cả phần lưng dưới xuống hông có mẹ nào bị như e k ạ chỉ cách cho e bt với😥

bs k nói j thì k sao đâu m. ối đục m uống nước lọc, nước dừa nhiều vào, phải thường xuyên đi khám nha m. bữa mình 3 ngày phải tái khám 1 lần đó m

m đừng cả nghĩ quá hihi i mình lúc mag bầu toàn nghĩ linh tinh m uống thêm nc dừa nc mía cho ối sạch nhé

k sao đâu mom giờ mom uống nhiều nước vào, uống nước dừa vào nữa

uống nước lọc, nước dừa, nước mía vào nha m..

bạn ăn uống vào còn có sức khỏe để sinh nở

Bsi ko nói j mà lo chi lo bò trắng răng mom ơi