Pusod

Hello po. Yung baby ko po 1 week and 4 days na pero di pa po natatanggal pusod nya. Nililinis ko naman po ng alcohol kaso dampi dampi lang kasi po takot ako baka masaktan sya. Any advice po? Thanks po

1 Reply

Mommy, linisan mong maigi po. Kusa syang matatanggal pero kelangan kasi malinis talaga lalo na yung singit singit. Don't worry, hindi po masasaktan si baby, hindi pa po sila nakakaramdam ng sakit maliban kung sa injection o sugat