PUSOD NI BABY

Bat po kaya dumudugo ng dumudugo pusod ni baby 1week po natanggal pusod nya tapos nag nana sya ginawa ko po nilagyan ko lang po alcohol 3 times a day bawat palit ng diaper at pinapa singaw ko sya diko tinatakpan nawala yung nana ngayon naman dugo #advicepls #pleasehelp

PUSOD NI BABY
3 Replies

You need to bring your baby na po sa pedia, delikado kasi baka ma infect. Dati sa baby ko may binigay na cream na pampahid

Mi ganyan din sa baby ko 10 days bgo natanggal ung pusod nya

mommy pa check mo Po sa pedia baka Po Kasi ma infection