Hello po mga ka nanay About po sa family

Mgandang umga po gsto ko Lang hingi oponyo mga ka nanay Sa abroad po si lip matagal na po sya dun since nun single pa sya at nun ngkakilala kmi at umuwi parehas bakasyon pinas wla po sya ipon buti nlang po my ipon aq umuwi sa pinas kc balak na nmin mgkapamilya gsto ko Sana sabhin sya na mg ipon nman kht konti Hindi yun umuasa lang sya sa pay back nya Kung mg forgood sya Hindi sya kc mkpg ipon dhil narin sa tinulungan pa nya family ate kuya nya gsto ko sna sabhin na unain nman nya my pamilya na sya mali po ba aq kc star nman ng work work bale 10 k Lang pinapadala nya allowance ni baby kulang pa nga kc Ang lakas na nya mg dede tpos emfamil pa gatas nya tpos lage pa nya sinusunod yun ate nya Kung Anu sasabihin gwa ng papagawa ng old bhay ng parents nya at Kung Anu Anu Kaya Hindi sya nkakapg ipon mali ba aq wla ba aq karapatan na knu nman ng desisyon para sa amin kc sa nkikita ky lip asa malayo sya alam ko hirap buhay abroad sana nman unahin nya kmi kc hindi ko nman sya pngbabawalan bgyan ng allowance magulang nya kc parents nya yun at matanda na cla amg gsto ko Lang sna mg ipon nman sya kht konti lang ska Kung mga projects na gnyan sa knila hwg nman na Nila Sana iasa sa kapatid Nila kc alam nman Nila my pamilya na sya senya na kyo gsto ko Lang malamang mga advice nyo godbless po sa atin lahat 🙏 #1stimemom #RespectMyPost #ThankyouAsianParents

2 Replies

I think you have a point naman mommy, maganda magstart mag-ipon as early as possible. Talk to your husband po nang kalmado at maayos. Let him know na hindi mo sinasabing wag sya magpadala ss parents nya, gusto mo lang rin makaipon kayo as a family. Ikaw mommy, may naiisip ka bang way para madagdagan ang kita nyo? If medyo kulang sa ipon, baka pwede kayo mag-usap ng husband mo na magpundar kayo kahit maliit lang na sari sari store, etc. Para may perang umiikot kahit papano, tapos gamitin nyo yung pera as savings.

talk it out with your husband po.