Back pain

Last year august 2020 nanganak aq via CS after how many months na feel ko na Yun back pain Lalo na sa hips ko sa my left side lage ko dinadaing to mga momsh Ng worried na aq baka kung Anu na to naiisip ko anak ko Hindi ko maiwasan mg isip Ng negative alam mu Yun 🥺 kc ilang months ko na nararamdama to gsto ko sana mgpa check up kaso kapos din sa budget Yun aloawance nmin mg Ina ksya lang para KY baby huh iyak aq mga mosh gsto para malaman ko Anu nman to nararamdaman ko na to dahil lang ba sa na CS aq kaya ganito aq or baka kung Anu Ng sakit to kc Hindi ko dalawin Ng antok pg sumasakit 🥺 naiisip ko tlaga anak ko mga momsh ang bata pa nya gsto ko pa sya makasama Sana wla lang to nararamdaman ko na ganito help me God 🙏🙏🙏#advicepls #firstbaby #beingamom #thankyou♥️

Back pain
6 Replies

hi sis same case din po tayo CS din ako nong January 13,2021 hanggang ngayon ramdam ko parin ang back pain ko sobrang sakit. Every morning hirap ako bumangon dahil sobrang sakit lalo na pag naka tihaya matulog at hirap din ako matulog sa gabi hindi ko alam kung anong position ang gagawin.

same here 5 mnths simula nung nanganak ako via cs din.hirap bumangon at tumayo pag matagal na nakaupo.masakit din sya pag matagal kong karga si baby.minsan napapaiyak ako lalo na pag d agad naigagalaw.

side effect ng cs o pangangank po yn postpartum back pain... skin twice q pnhilot s asawa q n eficacent awa ng Dyos nwla d n nasumpong... iniisip q if side effect dn ng tinurok n epidural s likod.

same 🥺 nakakapanglambot pag sumasakit yung likod. di na makabangon agad. 6months ago nung na-cs.

Try getting a massage mommy

same po ganyan din ako.