My 1st love

Helo po gsto ko lang mg share about sa ex ko lage ko po kc napapananginipan 6 yrs na po kmi wla sometimes po ng chat po sya true messenger kaht Hindi kmi friends sa Facebook my ka live in na po aq at my isa na kmi anak bkt kaya my time na napapananginipan ko parin sya Gnun po ba tlga ang 1st love mahirap makalimutan my time kc naiisip ko parin sya naalalA ko yun mga good memories nmin way back yr 2014 ngkahiwalay kmi kc gawa ng na LDR kmi asa Dubai aq nun ng work tpos sya ng Japan umuwi aq sa pinas nun sakto wla na sya wla kmi closure I try na hintayin sya kso sobra aq nasaktan nun nalaman ko my gf na sya dun gang sa ibinalin ko nlang sa iba para mkalimot kaya dumating si lip sa buhay ko at ngkaroon kmi ng anak at ngayon bago lang ng chat si ex congrats nya aq kc my pamilya na aq Hindi pa daw sya mga asawa kc Hindi pa nya daw nahanap katulad ko na sobrng maunawain sa knyan at sinayang daw nya pgkakataon na sana nging kmi alam mu mga mommy bgla tumulo Luha ko sinabi ko nlang na pinagtagpo pro hindi tinadhana ramdam ko parin my puwang parin sya sa puso ko kya nagi guilt aq kay lip na asa malayo ng sasakripisyo para sa amin mg ina at alm ko mahal na mahal nya kmi #advicepls

1 Reply

A heart is like a permanent room of memories. Once you let someone into your heart, he/she will always be there. If you will visit his/her room, memories will flow and you may feel a hard to explain or rather hard to accept emotion.