Constipated si lo 😥 almost 1 month na 😥😥

Turning 4 months na c lo next month gang Nuon Ng 3 months sya hirap sya mka poop after 3 to days sya bago mkapag poop tpos nahihirapan pa sya ilabas mix kc aq pg Gabi breastfeeding aq tpos umaga Ng Dede sya sa bote normal Lang po ba Yun sa knya or kailangan ko Ng pgpatingin sa pedia? Emfamil po pla Yun gatas nya ngbabalak aq mg change kc bka kaya sya gnyan kc sa milk nya #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy. Na experience ko din po yan sa baby ko nung nasa ganyang age sya sabi po nung pedia nun bigyan ko si LO ng water pa konti konti to help with the constipation. Try nyo rin po pa check sa pedia para mabigyan po kayo ng professional advice and wag po muna gunawa ng step na walang pahintulot ni pedia.