PLEMA NI BABY

Kung my plema aq pwde ba maawaan c baby ko.. Breast feeding po kc aq.. My plema kc sya...kpag nag poop sya my hlong plema...nag pcheck up na kmi kso ndi amn tumatalab yun gmot nya na CARBOCISTEINE(PERTUSSIN) LPIT NYA NA MAUBOS EH..

4 Replies

Ilang months na baby mo sis....ako kc 3weeks baby ko nong nagkaubo..ang binigay ng pedia salinase para sa sipon at pampausok para sa ubo...tapos pinainom ko ng dahon ng ampalaya

Bnigyan ng gamot c baby ng carbocisteine pang plema..mlpit nya na maubos kaso merun prin amn.... Yun poop nya my plema

5y ago

Wala akong sakit pero ung daddy at kuya ni baby may sipon at ubo kaya nahawa na rin siya. Amoxicillin at Antithistamine naman binigay ni doc at saka bumili kami nebulizer sabi kase ng pedia niya mag nebu siya eh. Pero according to her after 4days at hindi siya bumuti inform agad siya. So siguro much better itext mo din agad pedia mo.

Nagkaubo at sipon din ako sis..kpag nagpa bf ka mag mask ka po para hnd mahawa si baby mo.

opp.mommy