10weeks Preggy With Hemorrhage

Hi mga sis, just want to ask po my hemorrhage po kasi ako and nainom ako ng duphanston at isoxilan 3x a day. Nung uminom na po ako non wala na akong spotting bihira na lang din sumakit puson ko. Kaso eto po ngyon lang nag poop ako 3days na since my last poop and medyo umiri lang ako ng onti kasi di naman matigas ung poop ko then pagka kita ko my kasamang blood. Ano po kaya yon? Medyo na alert po ako and bedrest po ako neto.

1 Reply

Hindi po kasi advisable na umiri tayo. Make sure po na hindi sa pwerta galing ang dugo. At hindi dapat nadami ang blood, baka kasi nagasgas lang ng konti pwet mo sa matigas mong poop.