1st Time Preggy Constipated What To Eat

Hi mga Momsh at sis, need help.. Ano po ba gngwa nyo or kinakain nyo para hindi matigas ang poop. Nagkaka problem po kasi ako sa pag poop since constipated tayo mga preggy, ano po gngwa nyo para effortless ang pag poop para hindi na need umire kahit onti kasi po pag umiire ako my sumasamag pag bleeding my hemorrhage po kasi ako sa ngyon. Super thankyou sa sasagot.

24 Replies

more Intake of water po mommy and more veggies 😊😊😊... yan po everyday routine ko llO n sa morning bgo uminom ng milk iinom muna aq ng tubig and pg naubos po ung milk water uli... nkakaumay nga lng aHahaha but pra sa ikabubuti n rin ntin at ni bby un...

Mag gulay ka lagi mamsh. Ganyan din ako eh, Dumating nga sa point na may dugo na ung poop ko sa sobrang hirap dumumi. Pero nakatulong talaga ang gulay. Ang ginahawa dumumi. :)

Kain ka ng mga fruits. Pinaka-malaking tulong ang papaya. Tapos magyakult ka rin and more more water. Laklak lang ng tubig. 💛

Hinog na papaya po kinakain ko. Constipated din ako and effective sya. Kasi di ko na kailangan umire pag dudumi 😂

Kain po kayo ng mga pagkain ng high in fiber.. Kangkong mais papaya oatmel ganyan at inom po kayo ng mdm tubig.

Damihan mo tubig sis, high fiber diet, tas try mo mag yakult sis. Ganyan din problema ko yang pag pupu hehehe

High in fiber po dapat na food and increase intake of fluid lalo na tubig.

Inom lang po nang maraming tubig pagkagising then kumain nang papaya.

eat AVOCADO po mommy... proven effective :) effortless na po ang pagdudumi...

More water lang po.. Den more on veggies and fruits para di ka mhirapan sis..

Related Articles