Poop

Hi momies ? Just wanna ask kung normal lang ba na di pa nag poop baby ko . Pang 3days na ngaun since nung di sya nag poop medyo nag worry ak kasi usually daily naman ang poop nya . Turning 3 months na baby ko this coming july 15 .. TIA ☺

26 Replies

Ganyn dn po baby ko 2months and 4days na xa cguro mga 7-8days na xang hindi ngpoop pure ebf po ako .. Kaso mukhang hindi na nging comportable c baby ko pero nautot naman xa so gnawa na ng mother ko saposatory hindi pa naiipasok lumabas na poop nia .. Ngyn naman ok na baby ko 😊

5y ago

Ngyn naman po tumae na ulit xa .. Cmula kahpon na ..

Normal lang yan maamZ pero kung abutan na ng ilang araw pa pa check ko nlng sa pedia para ma painom ng poop si baby. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

If ebf po si lo normal lang yan, si lo ko ebf sya 6days pa nga minsan bago sya magpoop😄 turning 4mos. na sya this 14, if hindi naman iretable si baby ok nmn sya don't worry. Pwd mo sya i ILOVEU massage.

5y ago

Pano yung iloveu massage

Pag breastfeed po normal lang daw pero better pacheck up sa pedia pag lagpas 5days na. Yung samen nilagyan namin ng suppository na pangbaby kasi 4days di nagpoop ofcourse with pedia's advise.

If breastfed si baby normal lang un. Madali lang kase idigest breastmilk. Kung di naman sya constipated at walang pagbabago sa mood, okay lang yan.

Oks lng yan mamsh kung ebf basta d matigas tyan. D iyak ng iyak. Baby ko 8days bago poop. Then ask mo Dr. Pag ff up check up ni baby mo

If breastfeeding ka po sis normal po baby ko nga 1week eh . pa iba iba kc mga baby . lalo n pag breastfeeding .

Normal lang po. Kaka-3 months lang ng baby ko tapos minsan every other day or 2 days after siya mag poop

do the bicycle exercise po.. gnyan po ginagawa q kay lo nung dpo xa nagpoop and effective po..

Opo. Ung baby ko abot ng 3 days. Ok ln daw po sbi ng pedia nia basta marami po ung poop nia