Cervical Cerclage

Mga Sis. Sino na Po dito tinahi Yong cervix dahil open at short Cervix? Safe Po ba c Mommy at baby sa operation na yon? Natatakot KC ako. I'm 26 weeks pregnant short Cervix at open cervix na. From 3.8 naging 2.35 tas ngayon 0.38 paiksi Ng paiksi cervix ko, tas pagkacheck ni ob Kita na agad ulo ni baby😢 Sinasuggest ni ob na mgpacerclage na daw ako para hnd mapaaga paglabas ni baby, 1st baby ko KC Ito. Sana Po may sumagot na same case ko or Yong nakapagcervical Cerclage na. Maraming Salamat Po...

2 Replies

Kung ano po sabi ni ob mami na makakabuti sa inyo better ask ur ob if safe kau 2 ni baby mo.. Mag susugest namn po yan ng nakaka buti snyo

4y ago

Np po

Kamusta? Natuloy ba cerclage mo?