Hello po sino po dito nakaranas ng CERVICAL CERCLAGE at 24 weeks?ano po pa naramdaman nyo after op?

nag open kc cervix ko at 24 weeks kaya nag undergo ako ng cervical cerclage..thanks po

4 Replies

Hello mi emergency cerclage ako July 1 22weeks and 4 days si baby Now po 26weeks na sya and counting 🙏 Ok nman kame ni baby nakabedrest na ako hanngang aa manganak.. 2days ago nakaranas ako ng parang sinisipa ni baby ang cervix ko sabi nman ni OB at sa mga nbbsa ko normal lang nman yun pero yung feeling hindi gaano komportable, mejo nakaka-kaba kase baka masipa nya ang cervix ..kayo mommu nafeel nyo ba yung sobrang likot ni baby at feeling nyo nasisipa nya ang cervix nyo? Thank you

9mo ago

Sorry mommy mejo nalilito ako gumamit po dito haha thank you po sa pagsagot po ng mga tanong ko ingat po palagi and Godbless po

Hi im currently in the hospital now nag undergo cerclage yesterday at 24weeks. Ok lng ba ako magtanong how it went for you and gaano katagal ka nagcarry after? Salamat po 🙂

2w ago

@francis hello po. pede po kaya magask how's the experience nyo po

Hi sis. Another gastos po ba nung tinanggal or sinabay n po nung nanganak po kayo? Normal delivery po b or cs? Thank you po.

be safe mommy