open cervix

Any cases here po na 33 weeks plng nkaopen na cervix? And short cervix na? Nkaabot naman po ba sa 37 weeks onwards ? 33 weeks here with short and open cervix na po..

25 Replies

Ako po 25 weeks ng open din cervix ko na admit ako sa hospital ng 4 days after 3 weks na pgkauwi galing hospital lumambot dw ulit cervix kya confine dw po ulit kso d na ko pumayag ang gastos po prang nanganak na din ako sa private hospital ang gastos. Kaya ngaun bed rest tlaga at gamot dto sa bahay awa ng dios 28 weeks na ko prang normal nlang skin ang ngspotting kunting galaw lng my brown discharged agad. Hirap pro kakayanan pra ky baby, Pray pray lng din.

7mo ago

kmusta na po? nakaraos po ba kayo? same case po. hndi prin po nagsstop ang spotting ko 1 week na. huhu

Bed rest and take your prescribed meds para ma-delay ang paglabor mo po. At 30 weeks ako noon nag open cervix ko plus nag preterm labor ako. @33 weeks, nilabas na si baby due to too low water & early placental aging.

5y ago

Emergency Cs ako sis. Delikado kasi sobrang baba na ng water ko and at the same time possible na ma-detach yung placenta ko. Na-NiCU si baby for 10days kasi nagkaroon ng pneumonia. Tinapos lang gamutan nya saka pinabigat ng konte. 1.3kgs. lang kasi sya nung lumabas.

Mine slightly dilated at 14 weeks. Was in total bedrest for a month and modified through the rest of my pregnancy. Umabot naman kami ng 37 weeks! As in super maingat, tayo lang pg kakain, wiwi or poops.

19 weeks and 1 day na po akong preggy with my first baby... short cervix din po ako... at 2.8cm po siya ngayon... naibabalik pq po ba sa dati Yung cervix? kasi bahagyang open na po siya...

3y ago

Maam opening po ba yung 2.8cm mo or length? 2.6 po kasi ang length sa akin. magka iba daw yun

35 weeks ako nung lumambot cervix ko and 2 cm dilated na, plus nagcocontract pa tyan ko, kaya bedrest ako plus gamot na nifedipine for. Anti contraction.. w8ng na mag 37 weeks . 1 week to go

4y ago

Pano ba malalaman kung open na ang cervix? 34 weeks here.

Ako momsh full term na open cervix ng 37weeks.1-2cm na daw sabi ni OB pero ngayun 2weeks ng nakakalipas di sumasakit at sabi ni OB tumaas si baby kahit panay lakad ako.

Nung 35 weeks ako ganyan din. Pinigilan lumabas si baby. Naconfine ako and pinainom ng mga gamot para di sya lumabas. Mas mahal ang gastos kapag inilabas sya ng maaga.

Aco nga mamsh ehh since 20weeks dilated n ang cervix. But im on my 30weeks..my ob said kaya nmn basta totally bedrest lng.

4y ago

Talaga sis Pricille? Anong tini take mong mga pangpakapit? Ako 24 weeks open na cervix, inadvice an na magpa cerclage ng OB ko to prevent preterm labor.

Ako since 10weeks dilated and short cervix. Bedrest till now 20weeks. Sana umabot kht 7 months si baby.

4y ago

sis ilang months nyo po naipanganak c baby?

At 32 weeks nasoften yung cervix ko. I'm at 36 weeks now. Bedrest ka lang then duvadilan. Kaya yan gang full term.

5y ago

Wala akong naramdaman non basta mau lumabas sakin dugo pag pahid ko ng wipes. Tas tvs ni ob then ayon, don nakita.