Laging Absent

Hi mga sis share ko lang tong nararamdaman ko. Nalulungkot na ko sobra lagi akong iniiwanan ni mister. Monday-Friday nag wowork sya naiintindihan ko naman minsan nakakauwi na sya ng 1am kasi sobra traffic sa edsa. Pero selfish na kung selfish, di ko na nga nakakasama ng mon-fri tapos uuwi sya sa bahay nila ng sabado maghapon sya dun. uuwi nalang sya gabi na. wala na family time para samin. tapos linggo kahit nandito sya nagdodota sya or naglalaro ng ML. Haaay? feeling ko tuloy di kami priority ni baby ko. ngayon palang nararamdaman na siguro ni baby na neglected sya ng daddy nya?

1 Reply

kausapin mo po ang asawa mo. maganda yung meron kayong open communication.