Away Ni Hubby

Husband ko po sa abroad nagtatrabaho. Manganganak po ako this March and matagal na naming plan na uuwi sya kahit one month lang. Plan nya a week before my EDD uuwi sya. Maselan po ako magbuntis pero nag wowork pa rin ako. Ngayon nag message sya sa akin na sa June nlng daw sya uuwi. Fiesta ksi yon sa place nla at bibinyagan daw namin c baby. Uuwi din relatives nla from abroad at mag re reunion. Na hurt lng ako ksi alam naman nya kng gano ko ka gusto na nandito sya sa tabi ko pag nag lelabor ako. Wala sya since 2 months yong tummy ko at ako lng mag isa nung nasusuka ako sa first tri. Nakakalungkot lng. Iba priority nya. Wala akong mapagsabihan ksi kaya dito nlng.

1 Reply

Hay sana si hubby nasa tabi pag nanganak ka. Momsh, lambingin mo si daddy ng baby mo na kung pwede maka support during sa labor. Kasi hindi easy manganak. Mas maganda nasa tabi siya.

Related Articles