Am I selfish?

Hi mommies! Just want to share something. Di ko alam bakit ganto pakiramdam ko. Plano ni hubby umuwi bukas sa bahay nila. Just one day tas uuwi din sya kinabukasan samin. Di ko alam kung bakit mabigat sa loob ko. Hindi dahil sa ayaw ko kasama nya family nya pero dahil ayoko na malayo sya sakin kahit pa isang araw. Im on my 36 weeks and 1 day baby bump. Sobrang emotional ko kase gusto ko kasama sya palagi. Di naman ako makasama sakanila kase buntis ako and due to virus. Selfish ba ko? ? Sobra ba ko? ?

1 Reply

No po momsh you are not selfish. Kahit ako nung buntis ako ayokong nalalayo sa asawa ko nun eh. Pasig to Valenzuela tapos 1 week siya dun. Part na siguro talaga ng pregnancy yan. Kung isang araw lang naman momsh, payagan mo na din po. Basta pag uwi niya mag todo linis na lang siya ng katawan dahil galing siyang labas.