asking

Mga sis sana poh may makasagot. Nakunan poh aku nung feb.16 pero hndi poh aku niraspa .dpa dn poh dumadating regla ku pde poh ba aku mabuntis kaht hndi pa dumadating c mens ... After ku poh makunan hinilot poh aku ng 3days ee pra poh maayus ung matris ku .tapos poh ngaun nakakaramdam poh aku ng pananakit ng puson at balakang pati na poh likod .. Pero nawawala dn .. Tnx poh

12 Replies

Kung nakunan ka sana pagkatapos mo dinugo nagpatransv ka para mkita kung nailabas mo lahat. Nakunan din ako pero ob mismo nag advice na no need na raspa kc nagpatransv ako after ko dinugo wala nmn natira bnigyan lng ako 5days gamot para matunaw yung residue parang nagmens lang din ako. Tapos after a month nagkaron nrin ako mens. Pero inalagaan din ako na parang nanganak kc baka daw mabinat.

4y ago

Yung araw na nakunan ako sis heavy bleeding pero pero yung contractions tolerable. Pero prior to that ang advice ng ob kung pqkiramdam ko daw ay sobrang sakit at di ko na kaya pa admit ako agad sa ER. Pansinin din kung after bleeding ay lalagnatin ka o manlalabo paningin mo takbo agad sa doktor kc baka nga may tendency na hindi complete miscarriage. Sakin nmn noon complete kaya dina ako pinaraspa.