asking

Mga sis sana poh may makasagot. Nakunan poh aku nung feb.16 pero hndi poh aku niraspa .dpa dn poh dumadating regla ku pde poh ba aku mabuntis kaht hndi pa dumadating c mens ... After ku poh makunan hinilot poh aku ng 3days ee pra poh maayus ung matris ku .tapos poh ngaun nakakaramdam poh aku ng pananakit ng puson at balakang pati na poh likod .. Pero nawawala dn .. Tnx poh

12 Replies

Lumabas ba lhat'??? Gaanu naba kalaki si baby mo'??? Dapat nagpacheck up ka sa ob mo para sure na wala ng ntira sa loob' Share q lng' At para din sakin pwede kang magbuntis ulit kahit nd ka pa niregla kumbaga tuloy tuloy na' base in my experience kac aq last oct 2018' nakunan aq mga nasa 6weeks tyan q nun... Nd na aq niregla ng nov/dec 2018 hanggang Jan/feb/2019 lastweek ng feb nag pt aq positive first week ng march nagpaultrasound aq ayun sa ultrasound q lastweek ng dec2018 nabuo si baby... Kaya mga firstweek ng march is nsa 11weeks na ang tyan q nun... But sad to say nakunan na nman aq kac nd q nalman kaagad na buntis na pala aq nun nakapgtake aq ng mga gamot para sa sipon/sakit ng ulo'... Unhealthy si baby q kaya nawala na nman'... 😢 Pero syempre nd parin nawalan ng pag asa pray lang ng pray kay papa god na mabigyan ulit ng change na magkababy' nagtiwala ulit si papa god sakin july2019 nag pt aq its positive' 😊😊😀😀... Sa kasalukuyan 36weeks preggy na aq ulit ngayun...