Anong Prenatal Vitamins nyo?

Mga sis, pwede ba share nyo sakin ano mga vitamins nyo and kung anong oras nyo iniinom? Un reseta ko Obimin plus tska pro-iron, di ko iniinom during work hours kasi inaantok ako 🤣 sa inyo ba anong vitamins nyo at kelan nyo iniinom? first baby, 14 weeks 🤰

Anong Prenatal Vitamins nyo?
61 Replies

Nag Obimin dn ako nung first 2mos pero hindi ako hiyang super vomit ako dyan as in wala ako nagagawa na the whole day. So pinag switch ako sa Molvite, then Fortifer-FA, Calcium. Pero ngayon pina try ulit ako ng Obimin ng obgyn ko since maganda nga daw yan. So ang ginagawa ko after work ko sya iniinom pero hilo pa din at vomit ako. Haha.

2y ago

ako nga din nag susuka sa obimin kya prolacta woth dha ang iniinum ko

Obimin and Calciumade iniinom ko kasi yun na ang nireseta ni OB sa akin, before bedtime ko tini-take and kung water ang ipang iinom ko naduduwal ako kaya always ako nagaprepare ng blended fresh fruits ko as an alternative sa water para di ako maduwal and effective naman siya for me.

sakin morning .. ferrous sa gabi calcium..Hindi mona ako nag multivitamins Kase sabi ng ob ko ubusin ko muna Ang ferrous saka ko ipapalit Ang multivitamins sa morning. .Hindi naman nagsusuka at awa Ng dios Hindi naman nagkakasakit habang buntis

folicard, obynal m , ferrous, saka caltrate plus vitamins ko. advise ni ob sakin na since sinusuka ko nga siya after inumin, before ako matulog ko lahat iniinom then effective naman. saka masarap pa tulog ko. hehe 17weeks na kami ni baby ❤

wala akong tinatake sa morning kase nag susuka ako. after lunch Obimin at calcium tapos gabi iron. nag switch nako sa TGP NATA-4 after 3 months hirap lunukin ng Obimin tapos pati yung tablet ng calcium lunod na sa tubig.

My obimin din po ako sis after dinner ko sya iniinom with another vit which is OMB.. Medyo na susuka ako nyan pg umiinom ako pero carry lg para ky bby.. Tapos my 2 vit ako pg morning yung folic acid ko at vyclex.

20 weeks vitamins umaga: nature made prenatal vitamins, vitamin d3, ferrous sulfate, calciumade at folic tanghali: ferrous sulfate at myoga gabi: ferrous sulfate bago kumain at calciumade bago matulog

before bedtime po momsh. ang ginagawa ko hindi ko siya dinidikit sa dila ko para hindi ko malasahan tapos inom ng maraming tubig para mawala agad amoy nila sa bibig mo. kasi nakakasuka yung amoy at lasa.

Obimin Plus - Morning since multivitamins siya 😅 Calciumade - Umaga din or within the day din 🙂 Polymax - Gabi before bed time 🙂 simula 1st hanggang 3rd trimester ko yan iniinom ko 🙂

multivitamins mas maganda po sa umaga kasabay ng iron tapos calcium po bago mtulog, inumin mo po momsh para kay baby po yan pampatalino lalo first trimester nyo jan pa lang nabubuo organs nya