Anong Prenatal Vitamins nyo?

Mga sis, pwede ba share nyo sakin ano mga vitamins nyo and kung anong oras nyo iniinom? Un reseta ko Obimin plus tska pro-iron, di ko iniinom during work hours kasi inaantok ako 🤣 sa inyo ba anong vitamins nyo at kelan nyo iniinom? first baby, 14 weeks 🤰

Anong Prenatal Vitamins nyo?
61 Replies

tuwing kelan ba dapat tayo resetahan ng iron mga sis? i'm 6 weeks preggy and ang tinitake ko lang is folic acid, dha and maternal milk. masyado pa ba akong maaga for iron and other vitamins?

2y ago

Dpende din kc sa ob mo sis kc sya po nakakaalam ng resulta ng mga laboratories mo at kng ano yung mga needs ni baby mo😊 minsan po may kanya kanya din paboritong brand na ire reseta ang mga ob😁

From Folic Acid & Obimin Plus Now, Calcium tums, prenatal vit with DHA (healthy option) and Fortifer. 14weeks today, 1st baby also. Happy and safe pregnancy to us. 🙏

calvit 2x a day (morning & night) tapos mosvit elite after lunch, pinag vit.c din ako kasi nga kaka recover lg xa covid. Para lumakas lalo immune system ko

dati mosvit elite kaso suka naman ako ng suka dko gusto amoy hahahha.. obimin na ngyn iniinom ko So far ok naman pinapainom sakin ng ob ko bago matulog

obimin plus in the morning and calci aid in the evening since recommended n Gabi itake Ang calcium and same goes sa obimin recommended nman sa umaga..

may ganyan din ako dati pero itinigil ko kase nasusuka ako sa amoy lahat ng kinakain ko sinusuka ko pag nag take ako nyan kaya pinalitan ng calcium

sa akin Yung vitamins ko are folic acid and obimin din. tinetake ko Yung folic acid before breakfast and Yung obimin naman is before dinner.

obimin plus rin po ako at calcuim. Hindi n ko niresetahan ng iron kasi merun nmn naman na sa obimin. Tuwing morning ko po siya tinatake

obimin plus din saken. after breakfast or lunch ko tinatake ung pro iron cgruro nkakaantok kasi hindi nman nkakaantok ang obimin plus.

ko mmsh, Nature Made ung prentalnvit ko may aditional DHA n & mtaas n iron. bngyan n lng ako ni doc ng WinC plus and calcium hehe.