dinudugo

Mga sis please please need help normal po ba to dinugo ako walang nmang masakit sken kahapon kasi galing ako sa ob niresethan niya ako ng pampakapit ngayon kasi unalis kmi ng mama ko pumunta ng ospital papa check sana kasi nag bleed ako paguwi nmen ganto na meron sa pantyliner ko pleasee nman mga sis napapraning na ako kakaisip

dinudugo
14 Replies

Ako, first check up ko 7weeks na yung tummy ko. Sabi sakin ni ob mababa yung matres ko. Kya pla palage sumasakit yung puson ko nun. Pero nung niresetahan nako ni ob ng gamot pampakapit. 3x a day ako na ttake. Sa loob ng 1mos. Bali 90 lahat iniinom ko good for 1mos. Tpos ayun ok na si baby makapit na sya. Ako nmn kasi hndi ako dinugo nun. Tpos bedrest lang tlga ko.. Halos yung pag lakad ko e sobrang bagal. Kasi gsto ko ingatan si baby.. Ayun mag 5mos na ko 😊Ingat lang palagi sis. And pray ok 🙏😊 at Balik ka ulit sa ob mo para ma check. Alam ko di normal pag dinugo e lalo na mababa ang matres mo.

Huwag masyado pastress momshie, mababa pa ng matress mu, pg gising mo ng umaga huwag ka agad tatayo ang gawin mu itaas mu dalawang paa mu sa pader, mga 30mins mong gwn un,. Gawin mu yan ng 3days, every morning ha, ung wala png laman ang tiyan mo.. Un kasi gngwa ko kya kht papanu tumaas matress ko,

Punta ka agad sa ob mo.ganyan ako nun.napaka baba kc NG matres ko..at hanngang 4months nag bedrest ako..as in di ako masyado kumikikos dahil dinidugo ako..puro ako pampakapit ..awa ng dyos naalagaan ako..at lumabas NG ok Ang baby ko....wag ka masyado magkilos sis..baka mababa matres mo

Until now ba may bleeding ka? Yung ganyang kadaming bleeding, magpa ER ka na.. lalo na if first trimester ka, u dont have to wait for your OB. Urgent ang ganyang bleeding

At saka wag ka pong babangon ng nkatihaya. Dapat Palaging patagilid ang pag bangon mo sa higaan. Kasi nkaka baba raw ng matres pag nkatihaya kang babangon.

Hindi na dapat hinihintay ang OB mummy, pacheck up ka dapat sa iba kung wala ang OB mo kase delikadong duguin ka.

Punta kana po sa OB mo, possible spotting na yan di ka pa dapat dinudugo kung di mo pa due date.

Balik kna po sa OB mo. Pag pray ma sana okay lmg si baby. Wag ka lng mag panik mommy.

Ilang weeks na po ba ? Not normal po koag may bleeding. Better to go OB or bedrest

sis musta kna ganyan din ako ngayon dinudugo din 5weks