Dinudugo- 4months preggy

Hi mga sis dinugo kasi ako last week tas naadmit ako ng ilang araw ang sabi sakin ng ob ko mahina kapit ni baby kaya binigyan nya ko ng pampakapit hanggang sa nadischarge ako bedrest ako ng 1month actually Bali 2months nko nakabedrest 1st is nagkaspotting ako nung una bedrest ako nun ng 1month. Tas ngayon nman po dinugo ako kaya naadmit ako another 1month po ulit ang bedrest Pero gang sa nadischarge ako dinudugo parin ako kahit umiinom nman po ako ng pampakapit. Ano po ggawin ko nagwoworryna po ako sa baby ko. #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

need po malaman ng ob mo n dinudugo k prn pra bgyan k ng ibang pampakapit or progesterone dn. ska ung bedrest mo dpt no bathroom previleges . pti pg wiwi mo or poops s bedpan lng . tpos ligo mo is mga 2 o 3x a week pero dpt nkaupo k prn maligo .mlaking tulong ang bedrest .